Chương trình đồng hành cùng các bệnh viện miền Trung tháng 11/2014 | Công ty Dược Phẩm Bình Việt Đức


Trang chủ   Sự kiện  Chương trình đồng hành cùng các bệnh viện miền Trung tháng 11/2014

Chương trình đồng hành cùng các bệnh viện miền Trung tháng 11/2014

Tại mỗi bệnh viện, tiến sĩ Elisabeth Clodi- phụ trách kiến thức sản phẩm của tập đoàn Kedrion đã trao đổi với các bác sĩ nhằm tìm hiểu thêm về tình hình dịch tễ của bệnh lý Viêm gan B ở phụ nữ mang thai và các biện pháp miễn dịch dự phòng Viêm gan B cho trẻ sơ sinh của những bà mẹ này. 

Đồng thời tiến sĩ Elisabeth Clodi còn giới thiệu thêm thông tin về Huyết thanh miễn dịch kháng Viêm gan B nói chung và về sản phẩm ImmunoHBs của tập đoàn Kedrion nói riêng. Thông qua đó các bác sĩ hiểu rõ hơn về thông tin, chỉ định, liều dùng và độ an toàn cao của sản phẩm ImmunoHBs nên các bác sĩ đã yên tâm hơn trong việc tư vấn và sử dụng cho trẻ sơ sinh.

GIỚI THIỆU

ImmunoHBs được chiết xuất từ huyết tương người do hãng dược phẩm Kedrion sản xuất.

KHÁCH MỜI

Chương trình có sự tham gia của tiến sĩ Elisabeth Clodi- phụ trách kiến thức sản phẩm của tập đoàn Kedrion, đại diện công ty Bình Việt Đức và các bác sĩ của các bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi và Bệnh viện Đa khoa Bình Định. 

CHƯƠNG TRÌNH

Mở đầu chuỗi roadshow, ngày 3/11/2104, đại diện công ty Bình Việt Đức và Kedrion đã ghé thăm khoa nhi sơ sinh, khoa sản, khoa dược và ban giám đốc bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng. 

Tại đây, đại diện 2 công ty đã trao đổi với các bác sĩ bệnh viện những thông tin về lâm sàng liên quan đến sản phẩm ImmunoHBs. Cũng trong buổi tối cùng ngày, tiến sĩ Clodi đã trình bày về bệnh viêm gan và thông tin của sản phẩm ImmunoHBs đến các bác sĩ bệnh viện.

Tại bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, ngày 4/11/2014 đại diện Bivid vàKedrion đã gặp gỡ và trao đổi, các thông tin lâm sàng liên quan đến sản phẩm ImmunoHBs đồng thời giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm ImmunoHBs và Kedrigamma đến các bác sĩ tại đây. 


Tối ngày 4 tiến sĩ Clodi cũng trình bày về bệnh viêm gan B, nhấn mạnh vào lợi ích và tính an toàn của sản phẩm ImmunoHBs và Kedrigamma. Tiến sĩ đã cung cấp thêm những thông tin và những báo cáo y học chứng minh mức độ an toàn khi sử dụng sản phẩm này trên toàn thế giới.

Ngày 5/11/2014 buổi hội thảo chuyên đề “Viêm gan  B trong thai kỳ, huyết thanh miễn dịch kháng viêm gan B ImmunoHBs 180IU/ml” đã được tổ chức tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. 


Trong buổi hội thảo tiến sĩ Clodi đã trình bày về bệnh viêm gan B và sản phẩm ImmunoHBs đồng thời trao đổi với các bác sĩ về kinh nghiệm lâm sàng và cách thức sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất trên trẻ mà ít gây tác dụng phụ.

ĐỊA ĐIỂM

Roadshow diễn ra tại tại bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi và Bệnh viện Đa khoa Bình Định.

Bài viết khác