Chương trình Roadshow tháng 7/2015 | Công ty Dược Phẩm Bình Việt Đức


Trang chủ   Sự kiện  Chương trình Roadshow tháng 7/2015

Chương trình Roadshow tháng 7/2015

GIỚI THIỆU

Trung tuần tháng 7 vừa qua, tập thể bác sỹ, dược sỹ tại công ty Bình Việt Đức cùng với đại diện tập đoàn Kedrion đã có chuyến thăm và trao đổi kinh nghiệm với các bác sỹ ở các bệnh viện lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh về vấn đề điều trị bệnh, sử dụng thuốc tại BV cũng như trao đổi về hội chứng Guillain Barre, CIDP ở bệnh nhân.  

KHÁCH MỜI

Giáo sư, Giảng viên, Bác sỹ, Dược Sỹ, Cán bộ y tế tại các Học viện Quân Y phía Bắc, BV Bạch Mai, BV Lão Khoa, BV Nhi TW, BV Quân Y 108, BV Quân Y 103, BV Nhi Đồng 2, BV Chợ Rẫy, BV 115 , BVĐH Y Dược.

CHƯƠNG TRÌNH

Trong chuyến thăm, đại diện tập đoàn Kedrion đã giới thiệu với các y bác sỹ các bệnh viện về sản phẩm Kedrigamma hay còn gọi là dung dịch là immune globin IV (IgIV) dùng để tiêm truyền tĩnh mạch điều trị bệnh suy giảm miễn dịch nguyên phát, bệnh bạch cầu mạn dòng lympho B, người nhiễm HIV, hội chứng Guillain Barré, ghép tủy xương…

Đặc biệt, trong chuyến thăm này, đại diện Bình Việt Đức và tập đoàn Kedrion cũng đã có buổi trao đổi kinh nghiệm về việc điều trị và sử dụng thuốc tại bệnh viện, nhất là về số lượng bệnh nhân mắc Hội chứng Guillain Barre, CIDP.

Hội chứng Guillain-Barré (GBS) đôi khi còn gọi là chứng liệt Landry hoặc hội chứng Guillain-Barré-Strohl, là một bệnh đa dây thần kinh cấp, một rối loạn ảnh hưởng đến hệ thần kinh ngoại biên. Triệu chứng điển hình nhất là bàn chân và bàn tay bắt đầu yếu và liệt dần, sau đó lan dần vào trong thân. Hội chứng này nếu được điều trị kịp thời bằng truyền tĩnh mạch kháng thể miễn dịch liều cao (intravenous immunoglobulin – IVIG) hoặc lọc huyết tương (plasmapheresis), kết hợp với chăm sóc hỗ trợ, đa số sẽ được hồi phục hoàn toàn. Khác với Guillain-Barré , hội chứng CIDP  là một bệnh đa dây thần kinh tự miễn mạn tính và tiến triển. Nguyên nhân của hội chứng này là do tổn thương bao myelin của các dây thần kinh ngoại biên qua trung gian miễn dịch và được phân biệt với hội chứng Guillain-Barré bởi diễn tiến bệnh mạn tính

Học viện Quân Y


Giới thiệu sản phẩm Kedrigamma tại Bệnh viện Quân Y 103

Thạc sỹ – Bác sỹ Ngô Ngọc Châu cùng đại diện Tập đoàn Kedrion đang trao đổi với bác sỹ Bệnh viện Quân Y 108

Đại diện Tập đoàn Kedrion giới thiệu thuốc Kedrigamma tại Bệnh viện Bạch Mai

Trao đổi về bệnh nhân mắc Hội chứng Guillain Barre, CIDP tại Bệnh viện Nhi TW

ĐỊA ĐIỂM

– Hà Nội: BV Bạch Mai, BV Lão Khoa, BV Nhi TW, BV Quân Y 108, BV Quân Y 103 

– TP.HCM: BV Nhi Đồng 2, BV Chợ Rẫy, BV 115 , BVĐH Y Dược

Bài viết khác