Trang chủ   Sự kiện  Chuyên đề: “Miễn dịch dự phòng lây truyền viêm gan B từ mẹ sang con”

Chuyên đề: “Miễn dịch dự phòng lây truyền viêm gan B từ mẹ sang con”

KEDRION

Kedrion là tập đoàn đa quốc gia, hoạt động chính trên lĩnh vực thu gom, sản xuất và phân phối các sản phẩm từ huyết tương người. Các sản phẩm của Kedrion luôn mang tính nhân văn sâu sắc với mục đích hướng tới là đem đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cộng đồng.

Kedrion được thành lập vào năm 2001, sau khi hợp nhất nhiều công ty chuyên về huyết tương từ năm 1961. Trụ sở chính đặt tại Thành Phố Castelvecchio, Ý

GIỚI THIỆU

Tháng 8/2017, công ty TNHH Bình Việt Đức phối hợp với tập đoàn Kedrion (Ý) thực hiện các chuyên đề “Miễn dịch dự phòng lây truyền viêm gan B từ mẹ sang con” tại các bệnh viện phụ sản và đa khoa.

KHÁCH MỜI

BV Phụ Sản TP. Cần Thơ, BV Phụ Sản Hà Nội, BVĐK Hà Đông, BV Thanh Nhàn, BV Đức Giang, BV Bưu Điện, BV E, BV Gia Lâm, BV Hồng Ngọc, BV Phụ sản Trung Ương, BVĐK Đông Anh, BV Nhiệt Đới Trung Ương. 

CHƯƠNG TRÌNH

Tỉ lệ lây truyền viêm gan siêu vi B từ mẹ sang con tùy thuộc tình trạng nhiễm siêu vi viêm gan B của mẹ. Thông thường bác sĩ sẽ cho làm xét nghiệm để tầm soát và đánh giá khả năng lây nhiễm bệnh viêm gan B của mẹ và truyền sang con. Dù virus ở dạng không hoạt động thì tỉ lệ lây nhiễm vẫn có thể gần 10%. Vì vậy, phòng ngừa lây nhiễm viêm gan siêu vi B từ mẹ sang con là vấn đề đặc biệt cần được quan tâm trong thai kì.

Chuyên đề: “Miễn dịch dự phòng lây truyền Viêm gan B từ mẹ sang con” là hoạt động thường niên của công ty TNHH Bình Việt Đức  và các bệnh viện nhằm cung cấp các thông tin mới nhất trong ngành, đặc biệt liên quan đến việc phòng ngừa viêm gan B (ImmunoHBs_Huyết thanh miễn dịch kháng viêm gan B) và kháng yếu tố Rhesus (ImmunoRho_Huyết thanh miễn dịch kháng Anti-D). 

ĐỊA ĐIỂM

TP. Cần Thơ – BV Phụ sản TP. Cần Thơ 
Hà Nội – Khách Sạn Bảo Sơn International Hà Nội

Bài viết khác