Trang chủ   Sự kiện  Hội nghị Quốc tế “Tiếp Cận ngoại khoa tại các nước nhiệt đới và cập nhật về ung thư”

Hội nghị Quốc tế “Tiếp Cận ngoại khoa tại các nước nhiệt đới và cập nhật về ung thư”

BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Bệnh viện Bạch Mai
Trường Đại học Y Dược Hải Phòng
Hội các Bệnh Ngoại lai Pháp
Viện hàn lâm Y học Quốc gia Pháp
Hội Ung thư Việt Nam

GIỚI THIỆU

Được sự cho phép của Bộ Y tế theo quyết định số 1353/BYT-QT, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Bệnh viện Bạch Mai phối hợp với Hội các Bệnh Ngoại lai Pháp, Viện hàn lâm Y học Quốc gia Pháp và Hội Ung thư Việt Nam đã tổ chức Hôi nghị quốc tế có chủ đề “Tiếp cận Ngoại khoa ở các nước vùng nhiệt đới và Cập nhật về ung thư – Surgery access in tropical areas and Updates in On-Cology” tại Hải Phòng từ ngày 8 đến 10/11/2017.

Hội nghị đón 500 đại biểu trong và ngoài nước tham dự và có khoảng 100 bài tóm tắt báo cáo từ các cơ sở y tế trên toàn quốc và từ các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc. Đây là cơ hội để các nhà khoa học, nhà quản lý, các phẩu thuật viên có cơ hội trao đổi về khía cạnh cộng đồng của ngoại khoa vốn chưa được nhắc tới trong các nghiên cứu y khoa tại nước ta, cũng như cập nhật về các vấn đề dịch tễ học, chẩn đoán, điều trị, dự phòng ung thư với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, thảo luận với các chuyên gia các nước Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, … và các nước Châu Phi, khu vực Đông Nam Á, về tiếp cận của ngoại khoa tại các nước nhiệt đới trên thế giới.

KHÁCH MỜI

Các Viện, Tổ chức Y tế trong và ngoài nước
Các Bệnh viện khu vực phía Bắc
Các công ty Dược

CHƯƠNG TRÌNH

Ngày 8,9 tháng 11, năm 2017 Bệnh viện Bạch Mai và Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với Hội các Bệnh ngoại lai Pháp, Viện hàn lâm Y học Quốc gia Pháp và Hội Ung thư Việt Nam tổ chức Hội nghị Quốc tế “Tiếp cận ngoại khoa tại các nước nhiệt đới và cập nhật về ung thư” tại Hải Phòng. Hội nghị có khoảng 500 đại biểu trong và ngoài nước tham dự. Với hơn 100 bài tóm tắt báo cáo từ các cơ sở y tế trên toàn quốc và khu vực châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Úc. 

Công ty TNHH Bình Việt Đức (BIVID PHARMA) đồng hành cùng sự kiện này với mong muốn tìm hiểu nhu cầu, hợp tác và phát triển với các đối tác, bệnh viện tại phía Bắc cũng như cập nhật các vấn đề về dịch tễ học, chẩn đoán, điều trị, dự phòng ung thư, thuốc điều trị ung thư tại khu vực Đông Nam Á, các nước nhiệt đới trên thế giới. 


Các đối tác quan tâm nhiều đến nhóm sản phẩm điều trị ung thư của nhà sản xuất Onkovis (Đức) do BIVID PHARMA phân phối

ĐỊA ĐIỂM

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng 
Số 72 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng 

Bài viết khác