Chương trình “Order Online Cùng Bivid” | Công ty Dược Phẩm Bình Việt Đức


Trang chủ   Sự kiện  Chương trình “Order Online Cùng Bivid”

Chương trình “Order Online Cùng Bivid”

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua, từ ngày 01/12/2018 đến ngày 31/03/2019 Công ty TNHH Bình Việt Đức triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “Order Online Cùng Bivid” với những phần quà vô cùng hấp dẫn trị giá tới 5,6 triệu đồng.

Phạm vi áp dụng và điều kiện tham gia chương trình

Chương trình được Công ty TNHH Bình Việt Đức áp dụng trên phạm vi toàn quốc, với tất cả các khách hàng mua sản phẩm của Bivid trong thời gian khuyến mãi.

Quà tặng khuyến mãi

Khách hàng sẽ được tặng sản phẩm Humana là Sữa Humana số 3 (cho trẻ từ 1 – 9 tuổi) hoặc Trà Thảo Dược Hòa Tan Giúp Ngủ Ngon Humana.

  • Trà Thảo Dược Hòa Tan Giúp Ngủ Ngon Humana là thức uống dinh dưỡng dạng cốm của Đức được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên có tác dụng làm dịu nhẹ thần kinh, giúp ngủ ngon. Sản phẩm thích hợp cho những người khó ngủ kể cả người lớn và trẻ em.

Quà tặng khuyến mãi Trà Thảo Dược Hòa Tan Giúp Ngủ Ngon Humana

  • Sữa Humana số 3 là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Đức với đầy đủ các thành phần dinh dưỡng giúp phát triển toàn diện thể chất, trí não của trẻ đang được rất nhiều bà mẹ ở Việt Nam ưa chuộng.

Quà tặng khuyến mãi sữa Humana số 3

Điều kiện tham gia chương trình

Chương trình áp dụng với khách mua hàng và đặt hàng qua phần mềm đặt hàng online Bivid.

Cơ cấu quà tặng khuyến mãi

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khi khách hàng đặt mua các sản phẩm của Bivid qua phần mềm mua hàng Online Bivid sẽ được nhận quà tặng cụ thể như sau:

  • Đối với những đơn hàng đặt qua phần mềm Bivid trị giá >50.000.000 VNĐ khách hàng sẽ được tích lũy đơn hàng.
  • Đối với những đơn hàng đặt qua phần mềm Bivid trị giá 50.000.000 VNĐ khách hàng sẽ được khuyến mãi tặng kèm 01 lon trà thảo dược ngủ ngon Human trị giá 165.000 VNĐ.
  • Đối với những đơn hàng đặt qua phần mềm Bivid trị giá 100.000.000 VNĐ khách hàng sẽ được khuyến mãi tặng kèm 02 lon trà thảo dược ngủ ngon Human trị giá 330.000 VNĐ.
  • Đối với những đơn hàng đặt qua phần mềm Bivid trị giá 200.000.000 VNĐ khách hàng sẽ được khuyến mãi tặng kèm 02 lon trà thảo dược ngủ ngon Human và 01 Lon sữa Humana số 3 trị giá 783.000 VNĐ.
  • Đối với những đơn hàng đặt qua phần mềm Bivid trị giá 500.000.000 VNĐ khách hàng sẽ được khuyến mãi tặng kèm 02 lon trà thảo dược ngủ ngon Human và 03 Lon sữa Humana số 3 trị giá 2.184.000 VNĐ.
  • Đối với những đơn hàng đặt qua phần mềm Bivid trị giá 1.000.000.000 VNĐ khách hàng sẽ được khuyến mãi tặng kèm 04 lon trà thảo dược ngủ ngon Humana và 08 Lon sữa Humana số 3 trị giá 5.604.000 VNĐ.

Ý nghĩa của chương trình

Ngoài tri ân khách hàng, Order Online Cùng Bivid” ra đời với mong muốn mang tới một phương thức đặt hàng thuận tiện cho khách hàng giúp khách hàng có những trải nghiệm mới trong việc mua sắm các sản phẩm của Bivid.

Không chỉ có vậy phần mềm này còn giúp Bivid dễ dàng hơn trong việc kiểm soát dữ liệu mua sắm của khách hàng từ đó hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng để đưa ra những chiến lược, sản phẩm kinh doanh phù hợp nhất.

Như vậy, chúng tôi trân trọng thông báo tới Quý khách hàng của Bivid chi tiết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 12 này. Để đăng kí tài khoản đặt hàng trên hệ thống Bivid mời quý vị vào đây: https://bividvietnam.com/dang-ki-tai-khoan-dat-hang/

Bài viết khác