Trang chủ   Sự kiện  Giới thiệu thuốc Cisatracurium tại Bệnh viện An Sinh

Giới thiệu thuốc Cisatracurium tại Bệnh viện An Sinh

BỆNH VIỆN AN SINH

Bệnh viện An Sinh là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ, kinh nghiệm và tận tâm, Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn mong muốn phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Bệnh viện An Sinh tọa lạc tại số 10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Bạn chỉ cần 10 phút chạy xe để vào trung tâm thành phố và từ đây cũng chỉ cần 10 phút để tới sân bay Tân Sơn Nhất. Bệnh viện có 150 giường bệnh, được xây dựng trong khuôn viên nhiều cây xanh thoáng mát. Với diện tích sử dụng gần 10.000m2, cấu trúc phòng ốc đảm bảo theo tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại và phương pháp phục vụ hợp lý. Các công trình xây dựng được thiết kế theo tỷ lệ hợp lý giữa diện tích xây dựng và diện tích vườn hoa, cây cảnh. Bệnh viện là một công trình có kiến trúc đẹp, hài hòa với cảnh quan, môi trường xung quanh, đảm bảo tiêu chuẩn xanh và sạch.

GIỚI THIỆU

Cuối tháng 10 vừa qua, Bivid Pharma đã có buổi giới thiệu sản phẩm mới thuốc giãn cơ thế hệ mới Cisatracurium tại Bệnh viện An Sinh.

KHÁCH MỜI

Tham dự buổi giới thiệu có Ban Giám đốc Bệnh viên An Sinh, hơn 25 bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện, ban lãnh đạo, dược sĩ của Bivid Pharma. 

CHƯƠNG TRÌNH

Thuốc giãn cơ mới Cisatracurium là sản phẩm của Tập đoàn Hameln (Đức), được Bivid Pharma phân phối độc quyền tại Việt Nam. Cisatracurium hỗ trợ trong gây mê toàn thân; hỗ trợ an thần đối với các trường hợp điều trị tích cực (ICU); tạo thuận lợi cho việc đặt ống nội khí quản và hỗ trợ thông khí.

Dược sĩ Lương Thị Hải đại diên cho Bivid Pharma đã trình bày một số đặc điểm lâm sàng, chỉ định, liều dùng của thuốc giãn cơ Cisatracurium. 

Thuốc giãn cơ mới Cisatracurium có ưu điểm thải trừ qua chu trình Hofmann; lựa chọn tối ưu cho bệnh nhân suy gan, suy thận; mạnh hơn Atracurium 4-5 lần và không giải phóng Histamin.

ĐỊA ĐIỂM

Bệnh viện An Sinh
Số 10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Bài viết khác